Công Ty Cổ Phần Quốc Dũng Sài Gòn

Công ty cổ phần Quốc Dũng Sài Gòn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối tổng thể nguyên vật liệu sản xuất cho cửa nhựa uPVC, cửa nhôm Xingfa cao cấp, cung cấp máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, phụ kiện,… với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được người tiêu dùng ưu chuộng.

Được thành lập năm 2016, Công ty Quốc Dũng Sàn Gòn đang là một địa chỉ uy tín, một đối tác tin cậy của nhiều đơn vị. Với phương châm Bán sự hài lòng – Khẳng định chất lượng”, chúng tôi luôn học hỏi, trau rồi kinh nghiệm, đầu tư phát triển đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực mang đến cho khách hang sản phẩm dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí, thời gian, cũng như tâm trí để khách hàng dành những điều đó cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hiện nay Công ty Quốc Dũng Sài Gòn đang là đối tác chiến lược của các thương hiệu lớn trên thị trường như: thanh nhôm định hình Xingfa, thanh nhựa định hình Sparlee, keo silicon Antas, phụ kiện kim khí Hehexin,… Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn cam kết có chất lượng hang đầu thị trường, đem đến cho khách hang sự hài long và yên tâm khi sử dụng dịch vụ mà Quốc Dũng cung cấp.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Quốc Dũng!

Thời gian mở cửa: từ 7h45p – 17h00 từ thứ 2 – thứ 7

Hotline: 0982 825 123 - 0962 219 379

Email: Aseanwindowmb@gmail.com

 

1
Bạn cần hỗ trợ?