KẾT HỢP SÀN NHỰA VỚI PHONG CÁCH BESPOKE HOT NHẤT 2020

Với những sự đột phá bất ngờ trong từng phong cách thiết kế nội thất độc đáo, hướng tới sự hoàn mỹ, thể hiện phong cách cá nhân. Xu hướng nội thất “Bespoke” hiện nay đang trở thành phong cách nội thất 2020.


Bespoke là phong cách gì?

Đây là phong cách thiết kế khá quen thuộc với thế giới và rất phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Xuất hiện từ cuối thế kỉ 19, phong cách này bắt nguồn từ đất nước Anh Quốc sau đó lan rộng ra các khu vực khác ở lĩnh vực thiết kế nội thất được thiết kế riêng theo tính thẩm mĩ của người dùng.
Những nét nổi bật trong phong cách đặc biệt chính là sự sáng tạo khác biệt cùng những món đồ nội thất độc nhất vô nhị. Bespoke mang theo hơi hướng cá nhân hóa, thể hiện tính cách của gia chủ thông qua từng chi tiết tỉ mỉ của nội thất. Thị trường thiết kế nội thất ngày càng sôi động, xu hướng Bespoke ngày càng được nhiều người ưa chuộng hơn. Và nó đã trở thành trào lưu mới, đặc biệt Bespoke được giới thượng lưu yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà cũng như phong cách của mình.

 

Mang đến đẳng cấp cho không gian ngôi nhà

Giá thành các sản phẩm trước đây đến bây giờ luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Hơn nữa, nhiều người lại càng chú trọng đề cao cả về vấn đề chất lượng và đẳng cấp thương hiệu của san phẩm. Một phong cách riêng, độc đáo sẽ nâng tầm tương xứng với vị thế của chủ đầu tư. Và cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội, giới thượng lưu thường chú trọng hơn về sự tinh tế, sắc sảo độ tận hưởng nhưng không quá phô trương, màu mè. 

Sự kết hợp giữa các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường

Cuộc sống ngày nay có công nghệ kĩ thuật phát triển hơn, dường như khiến con người bị cuốn theo vòng xoáy và cảm giác ngột ngạt giữa những tòa nhà cao tầng rời xa môi trường sống tự nhiên. Có lẽ chính vì lẽ đó mà con người ta có xu hướng tìm về với những sản phẩm thiên nhiên, tận hưởng cuộc sống yên bình, an lạc như ngày xưa. Điều này cũng lý giải cho việc những món đồ nội thất được làm từ thiên nhiên, thân thiện với môi trường như là sàn nhựa hay sàn nhựa vân gỗ được ưa chuộng hơn hiện nay. 

Sàn nhựa là gì?


Với những chia sẻ thiết thực trên, hy vọng các bạn đã có thể có thêm kiến thức về phong cách Bespoke đặc biệt này. Và cân nhắc lựa chọn được phong cách thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà của mình sáng tạo hơn nữa. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?