NHÔM XINGFA QUẢNG ĐÔNG CHẤT LƯỢNG UY TÍN VƯỢT TRỘI BẢO HÀNH 5 NĂM VỀ MÀU SẮC

Nhôm Xingfa Quảng Đông là thương hiệu uy tín hàng đầu được nghiên cứu và sản xuất bởi tập đoàn Xingfa Quảng Đông hàng đầu thế giới. Chúng tôi đã và đang hoàn thiện quy trình phân biệt hàng giả hàng nhái và phối hợp cùng các cơ quan ban ngành để quán triệt tốt thương hiệu Xingfa Quảng Đông chính hãng

Nhôm Xingfa Quảng Đông đã có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới chúng tôi đã góp phần tạo nên những công trình đẳng cấp, sang trọng bền vững với thời gian.

Xingfa hiện nay cung cấp đa dạng sản phẩm không chỉ là thanh nhôm định hình cho các hệ cửa như trước đây. Xingfa đã ngày càng cải tiến về mẫu mã chủng loại sản phẩm.

Tại Thị trường Việt Nam Quốc Dũng Sài Gòn hiện đang là đơn vị uy tín đồng hành cùng Xingfa Quảng Đông cung cấp đa dạng về dòng sản phẩm như:

- Thanh nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông

- Lan can kính nhôm Xingfa

- Hệ mặt dựng lộ đó hoặc giấu đố

Năm 2019 Xingfa còn cho ra đời nhiều hệ cửa mới độc đáo ấn tượng sẽ được trưng bày tại gian hàng Xingfa Quảng Đông tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội năm 2019 được diển ra ngày 27 - 31/03/2019 kính mời quý khách hàng ghé thăm quan gian hàng tại khu A3

Quý Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0982 825 123 - 0962 219 379

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?