SÀN NHỰA VÂN GỖ HÈM KHÓA VẬT LIỆU LÓT SÀN TIÊN TIẾN NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ là vật liệu lót sàn với những cải tiến mới giúp sàn có tuổi thọ cao hơn. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến nhất và được nghiên cứu phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện thời tiết tại Việt Nam sàn nhựa vân gỗ hèm khóa có nhiều tính năng ưu việt.

Quốc Dũng Sài Gòn là đơn vị cung cấp các sản phẩm ngành cửa trong nhiều năm qua, với những thay đổi trong nền kinh tế cũng như những nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, đòi hỏi chúng tôi cần phải có những sự thay đổi và cập nhật những sản phẩm phù hợp với xu hướng hiện tại.

Do đó ngoài việc cung cấp thanh nhôm Xingfa chính hãng Quảng Đông, phụ kiện cửa nhôm chính hãng 3H tương thích 100% với các hệ cửa nhôm Xingfa đồng điệu về màu sắc thì Quốc Dũng Sài Gòn còn cập nhật mới đến quý khách hàng dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ hèm khóa với những sự cải tiến vượt bậc.

Với khả năng chống thấm nước lên đến 100%, chống được mối mọt ẩm mốc đây chính là giải hữu hiệu cho những ngôi nhà gần biển, gần sông không lo ngập lục làm hư hỏng sàn hay phải thay mới hoàn toàn.

Khả năng chống cháy, không giãn nở trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nóng ẩm mưa nhiều như hiện nay

Sàn nhựa còn là sản phẩm được nghiên cứu sản xuất với các nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Đa dạng màu sắc vân gỗ hoặc vân đá cũng là một lợi thế của sàn hiện nay, có thể thay thế cho cả những loại vật liệu lót sàn thông thường như hiện nay.

Sàn nhựa còn có thể ứng dụng cho nhà tắm bởi tính năng chống thấm nước tuyệt vời của nó mang lại.

Đối với các công trình xây dựng hiện nay thì sàn nhựa là vật liệu lót sàn luôn được tin dùng bởi sàn dễ vận chuyển, thời gian thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Sàn nhựa chính là giải pháp mang đến sự mới lạ, độc đáo và khác biệt cho các công trình xây dựng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:  0982 825 123 - 0962 219 379

Bài viết liên quan

1
Bạn cần hỗ trợ?